Xasa, thực phẩm Xasa, thực phẩm sạch, hải sản đầm tự nhiên, hải sản 2cua

Tiểu thuyết "Yêu trên đỉnh Kilimanjaro"
Mã SP SACHTT1
Giá bán lẻ: 89.000 đ

Tiểu thuyết mới nhất của nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang được Xasa kết hợp với NXB Hội Nhà Văn xuất bản, in xong và nộp lưu chiểu tháng 10/2016.

Xasa được tạo dựng với khát vọng Xanh và Sạch, nhằm theo đuổi các sản phẩm thực phẩm tự nhiên hoặc được canh tác theo hướng hữu cơ, tự nhiên.

Các sản phẩm của Xasa vì thể bảo đảm độ an toàn cho sức khỏe, và cho chất lượng hảo hạng như vốn có trong tự nhiên.

Những hoạt động ngoài lĩnh vực thực phẩm của Xasa cũng với tôn chỉ làm Sạch, với cam kết trung thực và chất lượng.

Tiểu thuyết mới nhất của nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang được Xasa kết hợp với NXB Hội Nhà Văn xuất bản, in xong và nộp lưu chiểu tháng 10/2016.

“Yêu trên đỉnh Kilimanjaro” kể về hành trình chinh phục đỉnh núi Kilimanjaro linh thiêng ở Tanzania của hai nhân vật chính. Jen, vốn là một thánh nữ từ Nepal, đã gặp nạn ngay từ lúc mới tới khảo sát, và nhập viện trong trạng thái khi tỉnh khi mê. Lynh, một doanh nhân Việt Nam đầy thực dụng và toan tính có sở thích leo núi, vốn có hẹn cùng leo núi với Jen và nhóm bạn trước đó, chỉ còn lại một mình thực hiện hành trình đã dự tính, với sự trợ giúp của những người địa phương.

Hai con người vốn chỉ tương tác trên internet nhưng có sự gắn kết kỳ lạ, và sau lần gặp nhau trên giường bệnh nơi Jen nhập viện càng trở nên gắn kết chặt chẽ bằng sự tương hỗ đặc biệt về tinh thần. Bằng cách đó, Jen đã tạo động lực thúc đẩy Lynh tới đích trong hành trình chinh phục đầy khó khăn, giúp anh vượt qua những khoảnh khắc cận tử trong hành trình.

Lynh, sau cơn say độ cao, đã đối với cái chết, nhưng khoảnh khắc được cứu rỗi lại khiến anh ngộ ra nhiều điều, sám hối về những hậu quả anh đã làm, về cách anh đã sống. Để rồi dù biết rằng việc tiếp tục hành trình chinh phục Kilimanjaro đồng nghĩa với cái chết, anh vẫn chọn nó như một cách để trả nợ cho mối nhân duyên tiền kiếp của mình, để Jen được ra đi theo cách trọn vẹn nhất…

Sách gồm 276 trang, khổ 13x20,5cm.

Bình luận & chia sẻ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Sản phẩm đã xem