Xasa, thực phẩm Xasa, thực phẩm sạch, hải sản đầm tự nhiên, hải sản 2cua

Cá chẽm tự nhiên K2
Mã SP CACHK2M1
Giá bán lẻ: 210.000 đ

Cá chẽm từ 2kg đến dưới 4kg câu ở các đầm tự nhiên cạnh sông Soài Rạp.

Xasa được tạo dựng với khát vọng Xanh và Sạch, nhằm theo đuổi các sản phẩm thực phẩm tự nhiên hoặc được canh tác theo hướng hữu cơ, tự nhiên.

Các sản phẩm của Xasa vì thể bảo đảm độ an toàn cho sức khỏe, và cho chất lượng hảo hạng như vốn có trong tự nhiên.

Những hoạt động ngoài lĩnh vực thực phẩm của Xasa cũng với tôn chỉ làm Sạch, với cam kết trung thực và chất lượng.

Cá chẽm từ 2kg đến dưới 4kg câu tại các đầm tự nhiên cạnh sông Soài Rạp.

Cá chẽm, hay cá vược, là loại cá ăn thịt, sống ở vùng nước ngọt, nước lợ hoặc mặn. Nó có tập quán rất đặc biệt, là khi chuẩn bị sinh sản, nó bơi vượt sông về phía thượng nguồn để sinh sản. Vì thế, người Nam bộ thường gọi nó là cá chẽm, nhưng khi nó ở sông và đến tuổi sinh sản thì gọi là cá vượt, trong khi người miền Bắc gọi là cá vược.

Do yêu cầu bơi ngược dòng đã nằm trong cấu trúc di truyền của loài cá này, thịt của nó chắc hơn hẳn cá nước ngọt. Cá chẽm cũng có thịt ngọt và thơm. Ở miền Bắc, nó được xếp vào dòng cá cao cấp, trong khi ở miền Nam, loài cá này phổ biến hơn do được nuôi khá nhiều.

Tuy nhiên, cá chẽm tại Xasa hoàn toàn là cá tự nhiên, được câu tại các đầm lớn bỏ hoang hoặc bán hoang dã tại Cần Giờ, nên nó xứng đáng được xếp vào loại thực phẩm cao cấp.

Do tính kinh tế, cá chẽm nuôi thương phẩm thường dừng lại ở khối lượng 1kg. Cá chẽm trên 1kg chủ yếu là cá chẽm tự nhiên.

Bình luận & chia sẻ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem