Xasa, thực phẩm Xasa, thực phẩm sạch, hải sản đầm tự nhiên, hải sản 2cua

Xasa mở rộng phạm vi phục vụ ra Hà Nội, Đà Nẵng…
Thứ 5 | 13/10/2016

Xasa với thương hiệu 2cua chuyên về hải sản đã mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng ra Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng bằng dịch vụ chuyển hàng trong vòng 24h của Viettel.

Hải sản, mặt hàng thực phẩm cao cấp nhất, đã trở thành nỗi ám ảnh của người tiêu dùng Việt Nam sau sự cố biển miền Trung.

Xasa, với mục tiêu cung cấp thực phẩm xanh và sạch, cung cấp giải pháp giúp giải tỏa nỗi lo đó: hải sản đầm tự nhiên Cần Giờ và hải sản vùng cửa biển Cần Giờ. Vùng đầm và cửa biển Cần Giờ hoàn toàn nằm ngoài sự cố ô nhiễm biển miền Trung, lại là vùng có hai nguồn nước mặn và lợ, với nguồn thức ăn đa dạng khiến hải sản nơi đây có vị ngon đặc biệt.

2cua chỉ bao gồm các sản phẩm hải sản hoàn toàn tự nhiên (đánh bắt ở cửa biển hoặc sông Soài Rạp) hoặc bán tự nhiên (thả giống nhưng không cho ăn, mà tự kiếm ăn từ nguồn thức ăn có sẵn ở hệ sinh thái trong đầm, được bổ sung khi lấy nước vào từ sông Soài Rạp trong dịp triều cường).

Đánh bắt từ tự nhiên hoặc thả nuôi bán tự nhiên nên sản phẩm của Xasa là Xanh. Tránh được vùng ô nhiễm, và không sử dụng kháng sinh, hóa chất, thức ăn công nghiệp nên sản phẩm của Xasa là Sạch. Với hải sản mà xanh và sạch thì tất nhiên là có chất lượng hảo hạng, và càng đặc biệt hơn khi nó đến từ vùng có hai nguồn nước là Cần Giờ.

Từ tháng 9/2016, Xasa triển khai việc giao hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế bằng đường máy bay, thông qua dịch vụ chuyển hàng của Viettel. Hải sản lúc còn tươi sống được Xasa – 2cua cho vào thùng nước đá sau 10-15 phút rồi đóng gói hút chân không, đóng trong thùng xốp ướp lạnh, giúp bảo quản chất lượng sản phẩm nguyên vẹn như hải sản tươi sống.

Dù chỉ sau một tháng triển khai việc giao hàng xa, những khách hàng đã mua đơn hàng đầu tiên từ 10 ngày về trước đều đã đặt hàng lại, vì quá ấn tượng với chất lượng hải sản 2cua của Xasa.

Giá hải sản 2cua vẫn được Xasa áp dụng thống nhất như trên website 2cua.com hoặc xasa.com.vn, chỉ tính thêm cước phí vận chuyển của Viettel.

Xasa

Bình luận & chia sẻ
Đang tải bình luận,....